KHÓA HỌC TOÁN TƯ DUY

KHÓA HỌC TOÁN TƯ DUY (MENTAL MATH)

     Khi nói đến Toán người học thường nghĩ đến những con số khô cứng được tính toán trên giấy, bút. Toán tư duy tại Sensecom sẽ thay đổi quan điểm đó của người học. Người học sẽ cảm thấy Toán khá vui và thú vị, Toán không khó, ngược lại Toán tư duy tạo ra tính năng động trong suy nghĩ của học sinh, thói quen vận động trí não để giải quyết các bài toán mà không cần dùng giấy bút. Tất cả được giải quyết bằng kĩ năng tư duy có logic của bộ não.

Từ 11 chủ đề của chương trình Toán Mầm Non, Toán Tiểu Học được phát triển lên đến 19 chủ đề. Nhờ đó, năng lực tư duy, kĩ năng làm toán, vốn hiểu biết của người học sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững, đặc biệt là tư duy phân tích, tư duy sáng tạo và tư duy thực tiễn. Bí quyết thành công của chương trình chính là tạo cho người học cảm giác thích thú như đang tham gia vào một chuyến thám hiểm kì bí trong vương quốc toán học với mỗi chủ đề là một thử thách mà nhà thám hiểm phải vượt qua để chinh phục được cả vương quốc.

Mỗi cấp độ được thiết kế phù hợp với nhiều dạng Toán đa dạng, giúp trẻ học vượt tiến độ ở trường và tăng khả năng tư duy, nhanh nhạy với con số. Chương trình không những bao quát hết chương trình Toán Tiểu học tại Việt Nam mà còn tạo nền tảng những khái niệm Toán học vững chắc và thói quen học tập lâu dài cho những năm về sau.

Với chương trình toán này, học viên sẽ liên tục tiếp xúc với giáo viên thông qua kênh hỏi-đáp và suy luận kết quả cho mỗi bài toán.

Đăng ký học viên:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *