GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty CỔ PHẦN VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ VTG được thành lập với mục đích thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ và đào tạo nhân lực có trình độ kỹ năng nghề cao. Thành viên sáng lập là những nhà khoa học đã được đào tạo ở nước ngoài kết hợp với các chuyên gia quản lý đào tạo nghề và doanh nghiệp đang hoạt động về lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam.

Về nhân lực khoa học công nghệ công ty có Hội đồng khoa học công nghệ gồm các thành viên là các Tiến sĩ, chuyên gia được đào tạo từ Châu Âu, bên cạnh đó còn có sự cộng tác cố vấn của các chuyên gia từ nước ngoài. Một bộ phận nhân sự không kém phần quan trọng chính là các nhà khoa học, kỹ sư, thợ giỏi, nhà sáng chế Việt Nam được công ty mời để cùng tham gia công tác nghiên cứu các sản phẩm cơ khí và đào tạo nghề.

Cơ sở vật chất, công ty hợp tác với các đơn vị Phòng thí nghiệm công nghệ hàn và xử lý bề mặt – Viện nghiện cứu cơ khí và các công ty sản xuất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại như máy Tiện, phay CNC, Rôbốt hàn, máy và thiết bị gia công áp lực…v..v đáp ứng tốt cho công việc nghiên cứu chế tạo, thực nghiệm cũng như sản xuất. Sự hợp tác mật thiết giữa công ty với các Phòng thí nghiệm trọng điểm về cơ khí, vật liệu ở các trường đại học kỹ thuật cũng như viện nghiên cứu quốc gia là điều kiện thuận lợi cho hoạt động nghiên cứu khoa học của công ty

Lĩnh vực hoạt động của CTCP Viện công nghệ và đào tạo nhân lực quốc tế VTG:

Hợp tác với tổ chức khoa học, doanh nghiệp khoa học công nghệ và các cá nhân có trình độ cao về khoa học công nghệ chuyên ngành trong và ngoài nước để cùng nghiên cứu phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến
Kết nối, tạo không gian khoa học hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đam mê khoa học  trong việc sáng tạo, sáng chế, hành động để biến các ý tưởng khoa học thành các sản phẩm phục vụ tốt cho sản xuất và đời sống dân sinh.
Liên kết hợp tác giữa Nhà khoa học, Nhà trường và Nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Cùng nghiên cứu phát triển công nghệ, chế tạo ra các sản phẩm cơ khí mang thương hiệu madein Việt Nam nhưng  có hàm lượng khoa học cao, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam. Hợp tác và làm dịch vụ tư vấn về khoa học công nghệ cho các công ty, doanh nghiệp đơn vị sản xuất liên quan đến lĩnh vực cơ khí.
Đào tạo và phối hợp đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao đáp ứng đúng nhu cầu của thực tế sản xuất và xuất khẩu lao động. Kết nối nhà trường với doanh nghiệp giúp sinh viên thực tập đúng chuyên ngành. Làm dịch vụ khoa học công nghệ, thực hiện các thí nghiệm, thực nghiệm, chế tạo mô hình phục vụ các đề tài nghiên cứu khoa học.
Sản xuất, chế tạo các loại máy móc, thiết bị, chi tiết, linh kiện và các sản phẩm phục vụ công nghiệp, xây dựng, thủy điện, nhiệt điện, lọc hóa dầu, đóng tầu, nông, lâm, ngư nghiệp và các lĩnh vực khác trong đời sống