Dịch vụ khoa học công nghệ

Một trong những mục tiêu cũng như xứ mệnh của công ty chính là phát triển về khoa học công nghệ tại Việt Nam, hỗ trợ các tổ chức cá nhân cùng nâng cao hiểu biết, ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất và các lĩnh vực khác của đời sống xã hộị. Với những ưu điểm về đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao Công ty Cổ phần Viện công nghệ và đào tạo nhân lực quốc tế VTV  tổ chức dịch vụ về khoa học học công nghệ. Các thành viên và  cộng tác viên của công ty là các GS, TS đã được đào tạo từ các nước có trình độ khoa học phát triển, am hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn, đây sẽ là những chuyên gia tư vấn tốt cho các hướng nghiên cứu để thực hiện tốt các đề tài khoa học công nghệ. Bên cạnh đó sự hợp tác mật thiết giữa công ty và các phòng thí nghiệm trọng điểm trong nước cũng như điều kiện cơ sở vật chất, máy móc nhà xưởng tại công ty và các đơn vị thành viên liên kết sẽ là điều kiện thuật lợi, hỗ trợ cho việc thí nghiệm, thực nghiệm các kết quả nghiên cứu khoa học.

Các dịch vụ khoa học công nghệ:

  1. Tư vấn các dự án khoa học công nghệ
  2. Tư vấn khoa học công nghệ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất
  3. Hỗ trợ hướng dẫn việc chọn đề tài, xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học
  4. Thực hiện các dịch vụ làm thí nghiệm, thực nghiệm, chế tạo mô hình phục vụ công tác nghiên cứu các để tài khoa học công nghệ, đề tài tốt nghiệp Đại học, Cao học, Nghiên cứu sinh.
  5. Sửa chữa bảo dưỡng máy móc, thiết bị tại các nhà máy, công ty doanh nghiệp

Các dịch vụ sẽ được  công ty thực hiện dưới dạng các hợp đồng công việc với các đối tác, mang tính linh hoạt, hiệu quả. Kết quả thí nghiệm, thực nghiêm đảm bảo độ tin cậy, tính khoa học. Với phương châm cùng hợp tác để phát triển công ty sẽ nhận hợp đồng thực hiện công việc tư vấn khoa học, thí nghiệm, thực nghiệm, chế tạo mô hình đối với từng mô đun, phần công việc theo yêu cẩu của các chủ nhiệm đề tài. Các tổ chức các nhân chủ nhiệm đề tài ký hợp đồng với công ty sẽ phải tự định hướng nghiên cứu, tổng hợp biên tập và chịu trách nhiệm với toàn bộ nội dung cũng như quá trình nghiên của mình. Việc sửa chữa bảo dưỡng thiết bị sẽ được VTV cử đội ngũ kỹ thuật đến thực hiện ngay tại nhà xưởng của các công ty, cơ quan doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Đăng ký học viên:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *